1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website của Noura Healthy.

Khi bạn truy cập vào website của Noura Healthy mua hàng đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận và tuân theo các điều khoản và điều kiện của Noura Healthy. Noura Healthy có quyền chỉnh sửa bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán sản phẩm đồ ăn healthy và vào bất cứ thời gian nào. Ngay sau khi được đăng tải điều khoản trên trang web các thay đổi sẽ có hiệu lực luôn mà không cần thông báo trước đến quý khách. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản được thay đổi có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó của Noura Healthy.

Vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi sớm nhất nhé.

  1. Điều khoản sử dụng website khi mua hàng

Khi vào web của Noura Healthy phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự khi thực hiện các giao dịch mua bán sản phẩm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Trong quá trình mà bạn đăng ký thông tin trên trang web của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý nhận mail quảng cáo từ Noura Healthy.

Nếu không muốn tiếp tục nhận thông tin quảng cáo từ Noura Healthy, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link được liên kết ở dưới cùng trong các email quảng cáo.

  1. Thanh toán an toàn và tiện lợi cùng Noura Healthy

Quý khách hàng có thể tham khảo những phương thức thanh toán khi mua sản phẩm sau đây và lựa chọn thanh toán phù hợp với mình nhé:

Cách 1: Thanh toán trả sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Cách 2: Thanh toán online: chuyển khoản, qua thẻ tín dụng,..

Tham khảo hướng dẫn mua hàng tại Noura Healthy ngay nhé

Trân trọng,

Noura Healthy

điều khoản Noura Healthy

SĐT: 0862507921

Email: nourahealthy@gmail.com

Địa chỉ: 58 Nguyễn Văn Giáp, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trang chủ
Sản phẩm
Cart
Search