Noura Healthy - Nền tảng dinh dưỡng cho cuộc sống năng động

Trang chủ >

Giới thiệu

Thông tin hỗ trợ

Giới Thiệu Về Noura Healthy

Noura Healthy được thành lập tại Việt Nam vào tháng 12/2023 với mục tiêu: mang tới giải pháp dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, trọn vẹn sống xanh, đảm bảo dinh dưỡng cho sức khỏe. 

Noura Healthy cung cấp các sản phẩm healthy lành mạnh, giàu dinh dưỡng, và tự nhiên, góp phần duy trì và cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng.

Tầm nhìn, sứ mệnh của Noura Healthy

Tầm nhìn: 

Tầm nhìn:

Noura Healthy đặt mục tiêu trở thành đối tác phân phối, cung cấp thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu đến tay người tiêu dùng Việt Nam, đạt được sự tin tưởng từ khách hàng. Trong vòng 3 năm tới, chúng tôi hướng đến việc nằm trong top 5 doanh nghiệp được khách hàng tin dùng và top 1 miền Bắc trong 5 năm tới.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Noura Healthy lấy khách hàng là trung tâm, coi khách hàng như những người bạn thân thiết. Nỗ lực đem tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới với sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm, uy tín, chất lượng.

Đối với tổ chức: Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc tích cực, tôn trọng và thúc đẩy cơ hội phát triển cho các thành viên trong tổ chức. Có trách nhiệm với công việc, tích cực làm việc theo đội nhóm, sáng tạo.

Đối với đối tác: Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ đối tác bền vững dựa trên sự minh bạch, tôn trọng và sự hợp tác. Hợp tác giúp đỡ lẫn nhau, cùng phát triển, tạo những chính sách phù hợp với từng nhóm đối tác, tích cực tham gia các chiến dịch chung nhằm mở rộng độ phủ của chiến dịch

Đối với xã hội: Chúng tôi cam kết góp phần vào sự phồn thịnh của cộng đồng

bằng cách thực hiện các hoạt động xã hội và bảo vệ môi trường. Chấp hành đúng luật và chính sách nhà nước ban hành.

Noura Healthy cam kết tận tâm phục vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết đặt sự hài lòng của bạn lên hàng đầu và sẽ nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi mong đợi.

Mọi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện và duy trì chất lượng này.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây

Nếu có thắc mắc hoặc khiếu nại về vấn đề sản phẩm hoặc cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline và Email bên dưới đây vào giờ hành chính để được tư vấn và hỗ trợ! 

Trang chủ
Sản phẩm
Cart
Search